Cụm Thi đua số 3 Công đoàn Viên chức tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2019 (12/03/2019)

Ngày 12/3/2019 tại Cơ quan LĐLĐ tỉnh, Cụm Thi đua số 3 thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019. Về dự Hội nghị ký kết có ông Phan Minh – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Đắk Lắk và đại diện 14 CĐCS thuộc Cụm Thi đua số 3, gồm: CĐCS Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội chữ thập đỏ tỉnh, Hội Liên hiệp Khoa học & Kỹ thuật, Hội Đông y, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Viện kiểm sát nhân dân, Liên minh hợp tác xã, Ban Quản lý các khu công nghiệp, Hội Văn học nghệ thuật và Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Lý, Chủ tịch CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh (đơn vị Cụm trưởng) và ông Trần Minh Cảnh, Chủ tịch CĐCS Hội Chữ thập đỏ tỉnh (đơn vị Cụm phó) đồng chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, 14 CĐCS đã thông qua nội dung Giao ước thi đua và Kế hoạch hoạt động của Cụm năm 2019. Nội dung hoạt động trọng tâm năm 2019 của Cụm là tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, người lao động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp; góp phần xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể ngày càng vững mạnh.

Kết thúc Hội nghị các đơn vị trong Cụm đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2019 và toàn thể các đơn vị thể hiện sự quyết tâm thực hiện hiệu quả những nội dung đã ký kết.

Một số hình ảnh các đơn vị ký kết giao ước thi đua tại Hội nghị:

Kim Huệ