Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Cụm thi đua số 1 tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019 (23/07/2019)

Cụm thi đua số 1 trực thuộc LĐLĐ tỉnh vừa tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, đồng chí Y Jone Ktull – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị.

Cụm thi đua số 1 gồm các đơn vị Công đoàn ngành địa phương: Công đoàn ngành Giáo dục, Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn ngành Công thương, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh.

6 tháng đầu năm 2019, hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ trong Cụm thi đua số 1 đạt được những kết quả quan trọng: Công tác chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động được tập trung thực hiện. Các cấp Công đoàn trong Cụm thi đua đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức đạt tỷ lệ 100%, Hội nghị người lao động đạt tỷ lệ 66,8%; ký thoả ước lao động tập thể đạt 68%; tham gia bảo BHXH, BHYT, Bảo hiểm thất nghiệp đạt tỷ lệ 98,3%; hỗ trợ 660 triệu đồng để xây dựng và sửa chữa 17 căn nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Các Công đoàn ngành đã tặng quà Tết Nguyên đán và nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019 cho trên 700 CNVCLĐ với tổng số tiền hơn 450 triệu đồng...  Công tác tuyên truyền, quán triệt đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước được, Nghị quyết Công đoàn các cấp được các đơn vị tổ chức 605 lượt với tổng số trên 39.000 CNVCLĐ tham gia. Các phong trào thi đua diễn ra sôi nổi, hiệu quả với nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng "Tháng Công nhân năm 2019" và chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS và bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng được các cấp công đoàn trong Cụm chú trọng thực hiện…

Đại diện các Công đoàn ngành địa phương tham gia thảo luận tại Hội nghị.

Hội nghị Cụm thi đua số 1 đã thảo luận và  thông qua phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Công đoàn với  13 nhiệm vụ trọng tâm được triển khai trong 6 tháng cuối năm 2019.

                                                                         Quang Trung

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: