Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2019 (25/12/2019)

Ngày 23/12/2019, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên UBKT CĐVC tỉnh và 57 đại biểu đại diện cho các Công đoàn cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2019, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn đạt được những kết quả quan trọng; trong đó nổi bật là Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CBCCVC,NLĐ được quan tâm. 100% các Công đoàn cơ sở đã phối hợp với thủ trưởng cơ quan đơn vị thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với CCVCLĐ thực hiện nâng lương định kỳ và nâng lương trước thời hạn, các chế độ BHXH, BHYT và BHTN thực hiện đầy đủ, nghiêm túc.

Các cấp công đoàn đã kịp thời tổ chức các hoạt động tổ chức thăm hỏi và động viên các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn kịp thời khi ốm đau, hoạn nạn trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Kết quả đã thăm hỏi 363 lượt với số tiền 174,5 triệu đồng với số tiền 58 triệu đồng. Các hoạt động xã hội từ thiện, "Đền ơn đáp nghĩa", "Vì người nghèo", xây dựng nhà tình nghĩa, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, "Mái ấm công đoàn" đã được CBCCVCLĐ đoàn viên tích cực hưởng ứng, tham gia. Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức khảo sát và hỗ trợ xây dựng mới 5 nhà với số tiền 240 triệu đồng từ nguồn quỹ Mái ấm công đoàn. Trên 250 CBCCVCLĐ tham gia Hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Tây nguyên", kết quả thu được 167 đơn vị máu, riêng CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông đã vận động 452 CBCCVCLĐ trong ngành tham gia hiến máu nhân đạo và đã thu được 341 đơn vị máu.

Công tác tác phát triển đoàn viên, bồi dưỡng cán bộ công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng đã được các đơn vị quan tâm thực hiện tốt. Có 47/57 CĐCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền về vai trò của lao động nữ, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho nữ CBCCVCLĐ. Năm 2019 có 99,7% nữ đạt danh hiệu"Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Ghi nhận các tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động Công đoàn 2019, Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao tặng Giấy khen cho 39 tập thể và 83 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn. Tại Hội nghị đã trao tặng giải khuyến khích cho đoàn viên Trần Thị Mùi, đạt giải khuyến khích cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động" do Tạp chí Lao động và Công đoàn tổ chức.

Đồng chí Phan Minh - Chủ tịch CĐVC tỉnh tặng Giấy khen của CĐVC cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2019

Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng Giải khuyến khích Cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động" do Tạp chí Lao động và Công đoàn tổ chức cho đoàn viên Trần Thị Mùi - CĐCS Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk

 Anh Đức - CĐVC tỉnh

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: