Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ và tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH và Chỉ thị 03/CT-TLĐ của Tổng Liên đoàn (11/06/2020)

Ngày 10/6/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ giai đoạn 2020 - 2025; Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH ngày 29/01/2011 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (khóa X) "về công tác vận động nữ công nhân, viên chức, lao động thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước"; Chỉ thị 03/CT-TLĐ ngày 18/8/2010 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà'' trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2010 – 2020 và tổ chức sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2020.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban LĐLĐ tỉnh, đại diện các CĐCS trực thuộc và các gương điển hình tiên tiến trong thực hiện các phong trào thi đua và hoạt động công đoàn giai đoạn 2010 - 2020.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều điển hình đạt nhiều kết quả thiết thực, thực sự trở thành hạt nhân, gương mẫu đi đầu trong phong trào thi đua yêu nước, tạo nên khí thế sôi nổi trong lao động sản xuất, công tác và học tập. Phong trào thi đua ở các cấp công đoàn đã từng bước được đổi mới cả về nội dung và hình thức, đã khơi dậy tính chủ động, năng động, sáng tạo của CNVCLĐ, rèn luyện ý thức, tổ chức kỷ luật, xây dựng tác phong làm việc công nghiệp và khai thác tốt tiền năng của đơn vị đã phát huy hiệu quả, trở thành động lực quan trọng thúc đẩy kinh tế pháp triển.

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong hoạt động CĐ năm 2019

Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến

Tại hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 16 tập thể, 56 cá nhân điển hình tiên tiến và tặng giấy khen cho 13 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động nữ CNVCLĐ và phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2010 - 2020. Hội nghị đã thống nhất giới thiệu 13 cá nhân tiêu biểu xuất sắc dự hội nghị điển hình tiến tiến cấp LĐLĐ tỉnh và đề ra các chỉ tiêu để phấn đấu thực hiện trong giai đoạn tiếp theo.

Liên Châu

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: