Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ giải cứu 130 tấn dưa hấu cho bà con nông dân huyện Krông Ana, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (16/03/2020)

Thực hiện lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, vừa qua Liên đoàn Lao động huyện Krông Ana đã gửi thư kêu gọi và được Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ giải cứu cho bà con nông dân được 130 tấn dưa hấu đang đến vụ thu hoạch, góp phần giúp bà con nông dân phần nào về chi phí đầu tư và công sức chăm sóc.

Một số hình ảnh hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu cho bà con nông dân huyện Krông Ana

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các cấp công đoàn trong tỉnh góp phần chung tay cùng cả nước hạn chế phần nào tác hại do dịch bệnh Covid -19 gây ra.

Bích Thủy