Công đoàn ngành Y tế tỉnh Đắk Lắk bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại CĐCS Bệnh viện đa khoa huyện M’Đrắk (13/05/2019)

Ngày 08/5/2019, Công đoàn ngành Y tế Đắk Lắk đã bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Hiền thuộc CĐCS Bệnh viện đa khoa huyện M'Đrắk.

Căn nhà "Mái ấm công đoàn" được xây dựng theo quy cách nhà cấp 4, có diện tích 50 m2, mái lợp tôn, có 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và công trình phụ. Tổng giá trị xây dựng nhà là 120 triệu đồng, trong đó Công đoàn ngành Y tế Đắk Lắk hỗ trợ 50 triệu đồng trích từ Quỹ "Mái ấm công đoàn", số tiền còn lại do gia đình, bạn bè, anh em, đồng nghiệp hỗ trợ.

Tại buổi lễ bàn giao, đoàn viên Nguyễn Thị Hiền đã bày tỏ sự vui mừng khi gia đình đã có mái ấm để an cư lập nghiệp và đó cũng là động lực để chị an tâm công tác và cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Thành Thép - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Đắk Lắk trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Thị Hiền.

Phương Liên (Công đoàn ngành Y tế tỉnh)