Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn năm 2020 (11/09/2020)

Sáng 09/9/2020, Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh đã tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Hoàng Xuân Tạo, là công nhân thuộc Công ty Cổ phần quản lý và xây dựng Giao thông Đắk Lắk, địa chỉ xây dựng tại Thôn 13, xã Ya Tờ Mốt huyện EaSup, tỉnh Đắk Lắk.

Gia đình đoàn viên Hoàng Xuân Tạo, có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, vợ làm ruộng, anh còn phải nuôi các con nhỏ ăn học, thu nhập của cả gia đình phần lớn dựa vào đồng lương công nhân của anh, trước đây cả gia đình phải sống trong ngôi nhà đã xuống cấp, cảnh mưa dột, ngập úng thường xuyên tái diễn không còn đảm bảo an toàn. Với hoàn cảnh khó khăn đó, anh không có điều kiện để xây lại ngôi nhà mới. Trước hoàn cảnh khó khăn này, trên cơ sở đề xuất của Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần quản lý và xây dựng giao thông Đắk Lắk, thấu hiểu được hoàn cảnh, tâm tư nguyện vọng của anh và gia đình ao ước được sống trong một ngôi nhà mới khang trang hơn, Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh đã xét và quyết định hỗ trợ 50 triệu đồng đề giúp gia đình anh xây dựng ngôi nhà mới để ở. Ngoài sự hỗ trợ của Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần quản lý và xây dựng Giao thông Đắk Lắk hỗ trợ 10 triệu đồng, anh còn kêu gọi thêm sự hỗ trợ của bà con, bạn bè giúp đỡ thêm nguồn lực tài chính để giúp anh xây dựng được ngôi nhà mới, với diện tích xây dựng 68m2.

Đồng chí Đoàn Văn Kỷ - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giao thông vận tải tỉnh bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đoàn viên Hoàng Xuân Tạo

Tại buổi bàn giao, đồng chí Đoàn Văn Kỷ, Chủ tịch Công đoàn Giao thông Vận tải tỉnh đã động viên gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, an cư lạc nghiệp, vươn lên trong cuộc sống. Trong niềm vui mừng, xúc động, gia đình anh Hoàng Xuân Tạo cảm ơn sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đã giúp đỡ để gia đình xây dựng được ngôi nhà mới khang trang, kiên cố. Đây là niềm vui cũng là động lực để giúp các thành viên trong gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động, sản xuất.

                                                                                                                                  Liên Châu

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: