Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trợ giúp nông dân tiêu thụ sản phẩm dưa hấu (16/03/2020)

Thực hiện lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, ngày 16/3/2020, Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh đã vận động đoàn viên, CNVCLĐ các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu cho bà con nông dân huyện Krông Ana. Đã có 14 CĐCS trực thuộc trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột đăng ký mua được trên 1.500 quả dưa hấu với tổng số tiền hơn 25 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chung tay góp sức cùng bà con nông dân tìm đầu ra cho sản phẩm trong giai đoạn khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Một số hình ảnh hoạt động của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk hưởng ứng chủ trương giúp nông dân tiêu thụ nông sản.

Quang Trung

.Hôm nay: 2036