Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức tọa đàm - Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (25/07/2019)

Sáng ngày 22/7/2019, tại Khu Du lịch sinh thái cộng đồng KoTam, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Chương trình tọa đàm và giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và 68 năm Ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 – 22/7/2019). Tới dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Lý - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, các đồng chí nguyên chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh qua các thời kỳ cùng với trên 300 cán bộ CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục Đắk Lắk…

Tại buổi Toạ đàm, đồng chí Lưu Tiến Quang – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử của giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam; truyền thống của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Ban Tổ chức tuyên dương, khen thưởng các cán bộ công đoàn tiêu biểu, xuất sắc

Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ban Tổ chức tặng quà lưu niệm cho các đồng chí Nguyên Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh qua các thời kỳ

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã tuyên dương 10 chủ tịch CĐCS tiêu biểu xuất sắc và tặng quà lưu niệm cho các đồng chí nguyên chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh qua các thời kỳ; trao số tiền hỗ trợ cho 4 đoàn viên là các nhà giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (trị giá 1 triệu đồng/người); trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn cho 4 gia đình nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn chưa có nhà ở với mỗi nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng. Tiếp đó là Chương trình giao lưu văn nghệ với sự  thể hiện tài năng của các cán bộ CĐCS qua 20 tiết mục văn nghệ có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tình yêu với biển đảo, ca ngơi giai cấp công nhân, Công đoàn Việt Nam... Ban Tổ chức đã chọn 10 tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất để khen thưởng.

Tiết mục giao lưu văn nghệ của cán bộ CĐCS chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Hải Hường (Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh)