Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk với công tác thăm, động viên gia đình nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi. (31/01/2019)

Thực hiện chủ trương của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi – năm 2019, Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức thăm hỏi, động viên và chúc Tết 79 gia đình nhà giáo, người lao động trong Ngành có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo ở vùng sâu, vùng xa và đặc biệt khó khăn, trao hỗ trợ mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đ/c Lưu Tiến Quang - Chủ tịch CĐN Giáo dục tỉnh Đắk Lắk trao hỗ trợ Tết Nguyên Đán cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của các Trường THPT thuộc huyện Ea H'Leo, tỉnh Đắk lắk.

Mặc dù nền kinh tế cả nước đang trong thời kỳ phát triển theo chiều hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhưng đời sống của phần lớn CBNGNLĐ vẫn còn nhiều khó khăn, việc chăm lo đời sống cho đoàn viên là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của công tác công đoàn. Ngay trong tháng 12/2018, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo xây dựng kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên công đoàn trong ngành, tổ chức khảo sát, nắm bắt tâm tư và hoàn cảnh của đoàn viên ở các công đoàn cơ sở trực thuộc. để thành lập các đoàn thăm và chúc Tết gia đình đoàn viên công đoàn.

Đ/c Lưu Tiến Quang - Chủ tịch CĐN Giáo dục tỉnh Đắk Lắk cùng đoàn công tác thăm và trao hỗ trợ Tết Nguyên Đán cho gia đình cô giáo Phạm Thị Hương, đoàn viên CĐCS Trường THPT Lê Hồng Phong, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Cũng nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi – năm 2019, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk đã trực tiếp đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 50 triệu đồng xây nhà "Mái ấm Công đoàn" cho cô giáo Phan Thị Thúy, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường THPT Ea Rok (huyện Ea Súp) giáp ranh biên giới Campuchia. Thăm và động viên, chúc Tết gia đình cô giáo Phạm Thị Hương, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường THPT Lê Hồng Phong, huyện Krông Pắk, bị mổ u não và bị biến chứng sống thực vật gần một năm, mọi sinh hoạt phải nhờ sự trợ giúp của bố mẹ già.   

Đ/c Lưu Tiến Quang - Chủ tịch CĐN Giáo dục tỉnh Đắk Lắk trao hỗ trợ xây dựng "Nhà mái ấm công đoàn" cho gia đình cô giáo Phan Thị Thúy, đoàn viên CĐCS Trường THPT Ea Rok, tỉnh Đắk Lắk

Những nỗ lực của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk trong việc chăm lo Tết cho CBNGNLĐ trong ngành có hoàn cảnh khó khăn không chỉ chia sẻ gánh nặng về tinh thần với CBNGNLĐ mà còn góp phần tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và tạo thêm niềm tin để CBNGNLĐ yên tâm công tác, gắn bó với ngành. Một phần nào đã khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn trong các hoạt động.  Công đoàn là động lực quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định, phát triển của ngành và xã hội.

Hải Hường (CĐN Giáo dục tỉnh Đắk Lắk)

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: