Công đoàn Giáo dục Việt Nam thăm và trao hỗ trợ cho các trường học của tỉnh Đắk Lắk (07/08/2019)

Ngày 03/8/2019, Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam làm trưởng đoàn. Đại diện ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk có đồng chí Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Lưu Tiến Quang – Chủ tịch cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh đã đến thăm và trao hỗ trợ thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học tại trường THPT Hùng Vương - huyện Krông Ana và trường THPT Lắk – huyện Lắk, đây là hai đơn vị còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất. Cụ thể mỗi đơn vị được tặng 01 Tivi màn hình phẳng model 2018 (Smart TV UHD 4K 49 inch NU7100), trị giá 13.050.000 đồng, tổng số tiền là 26.100.000 đồng.

Đoàn công tác trao hỗ trợ thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học tại trường THPT Hùng Vương, huyện Krông Ana

Đoàn công tác trao hỗ trợ thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học tại trường trường THPT Lắk – huyện Lắk

Hải Hường – Công đoàn ngành Giáo dục