Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk chăm lo tết cho các hộ công nhân lao động khó khăn và buôn kết nghĩa (02/02/2019)

Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi, Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk đã phối hợp với chuyên môn và các tổ chức đoàn thể tổ chức đi thăm và tặng quà cho các hộ công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, các buôn kết nghĩa ...

Dịp này, Công ty đã tặng 300 suất quà mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, trong đó trích từ nguồn kinh phí công đoàn là 45 triệu đồng. Tại 10 buôn kết nghĩa trong toàn công ty cũng đã được công ty hỗ trợ mỗi buôn từ 3- 5 triệu đồng; thăm hỏi 3 Mẹ Việt Nam anh hùng do Công ty và các chi nhánh phụng dưỡng.

Đồng chí Nguyễn Độ -  Phó Tổng Giám đốc, Ủy viên Thường vụ Công đoàn Công ty chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng.

Lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn Nông trường Cao su Cuôr Đăng tặng quà Tết cho các hộ CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong bối cảnh tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty gặp nhiều khó khăn như hiện nay nhưng việc chăm lo cho người lao động và các buôn kết nghĩa mỗi khi xuân về, Tết đến đã trở thành hoạt động thường xuyên của đơn vị góp phần tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa người sử dụng lao động và người lao động; đồng thời thể hiện  sự quan tâm, trách nhiệm của đơn vị đối với các buôn kết nghĩa, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Ngọc Linh - Công đoàn CTCP Cao su Đắk Lắk

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: