Công đoàn Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức Hội chợ Xuân Kỷ Hợi năm 2019 (02/02/2019)

Thiết thực kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, ngày 01/2/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với các đoàn thể quần chúng và một số đơn vị trong tỉnh tổ chức Khai mạc Hội chợ Xuân Kỷ Hợi năm 2019, lãnh đạo Công an tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đại diện nhiều cơ quan, sở ban ngành và đông đảo cán bộ, chiến sỹ ngành Công an trong tỉnh tới dự.

Một góc Hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019.

Hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019 với sự góp mặt của trên 30 gian hàng đại diện của các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Công an tỉnh và một số đơn vị doanh nghiệp trong tỉnh. Hội chợ Xuân tập trung bán các sản phẩm hàng Việt Nam và sản phẩm đặc trưng vùng miền phục vụ đoàn viên công đoàn trong ngành và khách hàng mua sắm tết, chủ yếu là hàng thực phẩm chế biến, thời trang, hàng thủ công mỹ nghệ, hoa xuân, cây cảnh…

Gian hàng bán rau an toàn của đơn vị PC11.

Gian hàng của đơn vị PC03.

Gian hàng của Công ty Bảo hiểm AIA Đắk Lắk tham gia Hội chợ Xuân.

Hội chợ Xuân Kỷ Hợi năm 2019 do Công đoàn Công an tỉnh tổ chức là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi giải trí lành mạnh vui tươi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cho đoàn viên, cán bộ, chiến sỹ trong ngành trong dịpTết cổ truyền của dân tộc và tổ chức các hoạt động tương thân tương ái, giúp đỡ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh con người, lịch sử, văn hóa, tiềm năng hợp tác và phát triển của tỉnh Đắk Lắk trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế hiện nay.

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng quà Tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Quang Trung