Công đoàn cơ sở xã Ia Rvê với phong trào “Vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp” (24/03/2020)

Hưởng ứng phong trào"Vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp", Công đoàn cơ sở xã Ia Rvê thuộc LĐLĐ huyện Ea Súp đã xây dựng công trình "Vườn cây ăn trái" tại trụ sở của đơn vị. Vườn cây có tổng diện tích 2000m2, với các loại cây như: Mít, xoài, ổi, dừa, vú sữa, bơ . . . Công trình được thực hiện từ nguồn kinh phí tiết kiệm của đơn vị và sự đóng góp ngày công của đoàn viên và người lao động. Tham gia hoạt động này còn có sự hưởng ứng của cán bộ, chiến sỹ bộ đội Biên phòng vùng biên giới. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, góp phần tạo cảnh quan môi trường công sở " Xanh – Sạch – Đẹp".

Một số hình ảnh đoàn viên, người lao động tham gia trồng cây xanh cùng với sự tham gia của các chiến sỹ bộ đội biên phòng

Thanh Nhung – LĐLĐ huyện Ea Súp