Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk tổ chức Cuộc thi tìm hiểu về lịch sử Công đoàn Việt Nam (30/07/2020)

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020), Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk (trực thuộc CĐVC tỉnh) tổ chức cuộc thi tìm hiểu về lịch sử Công đoàn Việt Nam. Cuộc thi nhằn trang bị cho đoàn viên những hiểu biết về lịch sử của Công đoàn Việt Nam và tạo không khí thi đua sôi nổi trong CCVCLĐ góp phần thực hiện tốt Nghị quyết của công đoàn cơ sở và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức ra câu hỏi trắc nghiệm với những nội dung tìm hiểu sự ra đời của tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; phong trào công nhân và hoạt động công đoàn qua các thời kỳ; tìm hiểu các kỳ đại hội Công đoàn Việt Nam; các văn bản chỉ thị nghị quyết của công đoàn… cuộc thi được tổ chức trong những buổi sinh hoạt chuyên môn và công đoàn của các tổ công đoàn thuộc công đoàn cơ sở bắt đầu từ 1/7/2020 và trao giải vào ngày 28/7/2020; tham gia cuộc thi có 145 đoàn viên công đoàn.

Ban tổ chức cuộc thi đã trao 10 giải nhất, 10 giải nhì, 10 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các cá nhân; trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích cho các tập thể có đông đoàn viên tham gia.                                                                              

Anh Đức

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: