Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Cao su Đắk Lắk với nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020 (21/05/2020)

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh về triển khai Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2020, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk đã xây dựng Kế hoạch, xác định đây là Tháng với những hoạt động hết sức quan trọng nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của công đoàn các cấp đối với đoàn viên công đoàn, thực hiện mục tiêu "Vì lợi ích đoàn viên"; đồng thời nâng cao nhận thức và sự tuân thủ luật pháp về ATVSLĐ trong toàn thể Công ty, đẩy mạnh thực hiện các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, giảm ô nhiễm môi trường lao động, hạn chế thấp nhất tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

Công đoàn Công ty phối hợp với các CĐCS thành viên và chuyên môn tổ chức thăm hỏi, tặng 100 suất quà tổng trị giá 30.000.000đ và trao 05 con Bò sinh sản tổng trị giá 75.000.000đ cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn; thăm hỏi và tặng quà 12 trường hợp các gia đình người lao động không may bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và thân nhân các gia đình có người thân mất vì tai nạn lao động. Qua đó, góp phần giúp CNLĐ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh lãnh đạo CĐCS Công ty CP Cao su Đắk Lắk thăm và tặng quà, tặng Bò sinh sản cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngọc Linh - CĐ cao su