Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 (11/02/2020)

Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức Cơ quan năm 2019. Tại hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CBCCVCLĐ) được nghe báo cáo đánh giá về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019; tiếp đó là các ý kiến phát biểu thảo luận của CBCCVC đóng góp vào nội dung đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2019 và đề xuất, kiến nghị một số giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong thời gian tới.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Công Bảo – Bí thư Đảng Đoàn, Thủ trưởng Cơ quan LĐLĐ tỉnh khai mạc Hội nghị

Hội nghị được nghe nội dung giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của Thủ trưởng cơ quan, đồng thời tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan với Ban Chấp hành CĐCS Cơ quan về phối hợp triển khai thực hiện phong trào thi đua năm 2020.

Ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan với Ban Chấp hành CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra, 100% CBCCVCLĐ dự Hội nghị thống nhất và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2020. Đây cũng là tiền đề để toàn thể CBCCVCLĐ nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của của Cơ quan năm 2020.

Hội nghị đã tiến tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2019.

Hội nghị tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2019.

Quang Trung