Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Chương trình Tết Sum vầy Xuân Kỷ Hợi 2019 của Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột (29/01/2019)

Sáng ngày 26/01, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Chương trình Tết Sum vầy Xuân Kỷ Hợi 2019. Dự và chúc Tết Chương trình có Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đại diện Thường trực Thành ủy, UBND - HĐND thành phố, các Ban của Thành Ủy, Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố và các đoàn thể.

Chương trình Văn nghệ

Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc Tết CNVCLĐ

Tại buổi lễ, LĐLĐ thành phố Buôn Ma Thuột đã trao gần 160 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ kinh phí xây dựng 02 Nhà mái ấm công đoàn trị giá 100 triệu đồng cho các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tặng 09 vé tàu, xe cho CNLĐ về quê đón tết, tổ chức bốc thăm trúng thưởng, …

Trao tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Bốc thăm trúng thưởng

Ngoài ra, các CĐCS trực thuộc cũng đã hỗ trợ hàng trăm suất quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị mình để động viên kịp thời, giúp họ đón cái Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp hơn.

Thông qua hoạt động này đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang tính nhân văn sâu sắc và làm ấm lòng người lao động mỗi dịp Tết đến xuân về, góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.

                                                                                      Bích Thủy

 

 

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: