Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ - Trao 80 suất quà Tết cho người lao động hoàn cảnh khó khăn (23/01/2020)

Nhằm tạo niềm vui và động lực để người lao động làm việc tốt hơn, có năng suất chất lượng cao và ngày càng gắn bó với đơn vị - doanh nghiệp, tổ chức Công đoàn, ngày 20/1/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Buôn Hồ, LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động đến từ nhiều CĐCS trực thuộc LĐLĐ thị xã Buôn Hồ.

Các đại biểu và công nhân lao động tham dự Chương trình "Tết sum vầy"

Trong Chương trình "Tết Sum vầy", công nhân lao động được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chủ đề mừng Đảng mừng Xuân; Ban tổ chức đã trao tặng 80 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời, LĐLĐ thị xã đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn (30 triệu đồng/1căn nhà) cho 2 gia đình đoàn viên khó khăn, số tiền được trích từ kinh phí hoạt động công đoàn và quỹ Mái ấm công đoàn của LĐLĐ thị xã Buôn Hồ.

Ban Tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" tặng quà tết cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ Phan Hoàng Sơn trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Phạm Quyên