Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Các cấp Công đoàn trong tỉnh vận động hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 123 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn (09/01/2020)

Từ nguồn Quỹ  "Mái ấm Công đoàn", trong năm 2019, LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk đã hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 123 căn nhà "Mái ấm Công đoàn" với tổng kinh phí hỗ trợ hơn 4,5 tỷ đồng. Trong đó: Đoàn viên đóng góp 4,15 tỷ đồng; các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ 350 triệu đồng. Các đơn vị thực hiện Chương trình "Mái ấm công đoàn" đạt hiệu quả cao trong năm 2019 là LĐLĐ các huyện: Cư M'gar, Ea H'Leo, Krông Ana, Thành phố Buôn Ma Thuột, Công đoàn ngành Giáo dục, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh…

Trong thời gian tới, các cấp Công đoàn trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về ý nghĩa nhân văn của Chương trình "Mái ấm công đoàn", tăng cường vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ Quỹ "Mái ấm Công đoàn" để có thêm nhiều "Mái ấm Công đoàn" nhằm giúp đoàn viên, CNVCLĐ vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Một số hình ảnh hoạt động của các cấp Công đoàn thực hiện Chương trình "Mái ấm Công đoàn" trong năm 2019:

LĐLĐ tỉnh bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn huyện Krông Bông.

Đại diện Công đoàn Trường Tiểu học Lê Lợi (Huyện Krông Buk) tặng quà lưu niệm cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn".

LĐLĐ huyện Ea H'Leo bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

                                                                                          Quang Trung

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: