Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tiến hành kiểm tra tại các CĐCS về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (COVID-19). (19/02/2020)

Ngày 17/2/2020, Đoàn công tác của LĐLĐ huyện Ea Súp đã tiến hành kiểm tra tại 10 CĐCS trường học và 2 CĐCS xã (Cư Kbang, EaRốc) về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ, Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh.

Tổng Liên đoàn Lao động VN

Tỉnh ủy và Tổng Liên đoàn phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III (23/10/2019)

Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ III do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức.Một trong những nội dung quan trọng nhất của Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng là "Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng".​ Cuộc thi nhằm phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân trong việc cùng nhau sáng tạo hỗ trợ cộng đồng và tham gia thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời là sự kiện đem lại nhiều ý nghĩa đối với thế hệ trẻ Việt Nam.

video video