Bế mạc Đại hội XII Công đoàn Việt Nam (26/09/2018)

Chiều ngày 26/9/2018, đã diễn ra phiên làm việc cuối của Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Sau 3 ngày làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động cả nước, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII đã hoàn thành tất cả các nội dung của chương trình đề ra.

Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam phát biểu Bế mạc Đại hội XII Công đoàn Việt Nam (Ảnh: Hải Nguyễn - PV Báo Lao động).

Đồng chí Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đại diện cho Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam khóa XII phát biểu chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các Ban Đảng Trung ương, đặc biệt là Ban Tổ chức Trung ương, Ban Dân vận Trung ương, các cấp, các ngành và đoàn thể, cán bộ lão thành công đoàn, các nhà khoa học, cán bộ quản lý, cán bộ công đoàn các cấp và đông đảo đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động đã dành nhiều tâm huyết, trí tuệ, chân thành, thẳng thắn chỉ đạo, đóng góp xây dựng các nội dung của Văn kiện Đại hội. Sự hỗ trợ của các cơ quan thông tấn, báo chí, các tiểu ban phục vụ Đại hội; cảm ơn cán bộ, chiến sĩ, công nhân, viên chức, lao động đã tận tụy làm tốt công tác phục vụ Đại hội, góp phần tích cực vào thành công của Đại hội.

Bên cạnh đó, Đồng chí Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam thay mặt cho Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XII nguyện đem hết sức mình, đoàn kết, nâng cao bản lĩnh, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, quyết tâm cùng với đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động cả nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.

Ra mắt Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam khóa XII nhiệm kỳ 2018-2023 (Ảnh: Hải Nguyễn - PV Báo Lao động).

Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk