Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Ban An toàn giao thông tỉnh yêu cầu nâng cao hiệu quả quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy. (13/11/2018)

Trước tình hình vi phạm Pháp luật an toàn giao thông về đội mũ bảo hiểm, thực hiện chỉ đạo của Ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia, Ban ATGT tỉnh đã ban hành Công văn số 117/BATGT yêu cầu nâng cao hiệu quả quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy.

Theo đó, Ban ATGT tỉnh yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự và các lực lượng cảnh sát khác tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát các tuyến đường, phát hiện xử lý nghiêm người đi mô tô, xe gắn máy vi phạm quy định về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, đặc biệt là đối với người đi mô tô, xe gắn máy chở trẻ em không đội mũ bảo hiểm. Ban ATGT tỉnh cũng yêu cầu Sở Thông tin và truyền thông, Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh, Báo Đắk Lắk, các cơ quan thành viên Ban ATGT có các biện pháp đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện. Đặc biệt, phải làm chuyển biến nhận thức của người dân về ý thức bảo vệ tính mạng, sức khoẻ của bản thân và người thân trong gia đình, nhất là trong trường hợp chở trẻ em tham gia giao thông.

Ảnh minh hoạ: Trẻ em đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Võ Hạnh (TV Ban ATGT tỉnh)

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 1235192

.Hôm nay: 1519
.Hôm qua: 2486
.Trong tuần: 4005
.Tất cả: 1235192

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: