Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

85 suất quà và 01 nhà Mái ấm Công đoàn được trao tại Chương trình “Tết Sum vầy Xuân Kỷ Hợi năm 2019” tại Huyện Ea Sup (31/01/2019)

Ngày 30/01/2019, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy Xuân Kỷ Hợi năm 2019". Về dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN huyện và các đoàn thể, các đồng chí trong Ban Chấp hành LĐLĐ huyện, chủ tịch hoặc phó chủ tịch các CĐCS cùng 70 đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã trao 15 xuất quà cho 15 CĐCS; 20 suất quà cho công nhân, viên chức, lao động bị bệnh hiểm nghèo, 50 suất quà cho các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với và hỗ trợ kinh phí xây dựng 01 nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trị giá 40 triệu đồngvới tổng kinh phí gần 140 triệu đồng.

Thường trực LĐLĐ huyện Ea Súp trao hỗ trợ kinh phí nhà Mái ấm Công đoàn đối với đoàn viên... 

... và trao quà Tết cho các CĐCS và công nhân lao động.

Với phương châm không để đoàn viên, người lao động không có tết, LĐLĐ huyện Ea  Súp  đã tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp chung tay, chăm lo Tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, để đoàn viên, người lao động được đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Đức Hạnh

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: