CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP TRONG TỈNH ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG VƯỢT QUA KHÓ KHĂN BỞI DỊCH COVID-19 (18/09/2020)

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, thực hiện sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tỉnh ủy Đắk Lắk về tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh đã tích cực, chủ động triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ, động viên đoàn viên, NLĐ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Công đoàn cấp trên cơ sở

LĐLĐ huyện Ea Kar bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên hoàn cảnh khó khăn (14/09/2020)

Ngày 11/9/2020, tại thôn 9, xã Ea Ô, huyện Ea Kar, LĐLĐ huyện Ea Kar đã tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình anh Lã Quốc Đoan– đoàn viên CĐCS xã Ea Ô. Gia đình đoàn viên Lã Quốc Đoan, có hoàn cảnh rất khó khăn, vợ thường xuyên đau ốm, mẹ già ung thư phổi mất sau 5 tháng điều trị, hai con nhỏ đang tuổi ăn học, thu nhập của cả gia đình phần lớn dựa vào đồng lương của anh Đoan, gia đình đang phải sinh sống trong ngôi nhà cũ đã xuống cấp. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, trên cơ sở đề xuất của CĐCS xã Ea Ô, LĐLĐ huyện Ea Kar đã hỗ trợ kinh phí để giúp gia đình anh Lã Quốc Đoan xây dựng căn nhà mới.

Liên đoàn Lao động tỉnh

TẬP HUẤN KỸ NĂNG GIAO TIẾP, ỨNG XỬ “ ĐỔI MỚI PHONG CÁCH, THÁI ĐỘ PHỤC VỤ CỦA CÁN BỘ Y TẾ HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG NGƯỜI BỆNH” (18/09/2020)

Từ ngày 17-18/9/2020, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây nguyên phối hợp vơi Ban Chấp hành CĐCS Bệnh viện tổ chức Tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử “ đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh” năm 2020 cho trên 600 cán bộ y tế của bệnh viện. Tham dự hội nghị có đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh (báo cáo viên hội nghị), Bác sỹ Nguyễn Đại Phong, Giám đốc Bệnh viện, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và hơn 600 cán bộ, viên chức, người lao động.

Tổng Liên đoàn Lao động VN

Tỉnh ủy và Tổng Liên đoàn phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III (23/10/2019)

Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ III do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức.Một trong những nội dung quan trọng nhất của Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng là "Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng".​ Cuộc thi nhằm phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân trong việc cùng nhau sáng tạo hỗ trợ cộng đồng và tham gia thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời là sự kiện đem lại nhiều ý nghĩa đối với thế hệ trẻ Việt Nam.