Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

100 suất quà và 03 nhà Mái ấm Công đoàn được Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh Đắk Lắk chuyển đến đoàn viên, công nhân lao động (27/01/2019)

Thực hiện chủ trương từ Tổng Liên đoàn và Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk về tổ chức Tết Sum vầy cho đoàn viên và công nhân lao động (CNLĐ), sáng ngày 26/01/2019 tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Lắk, Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh đã tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy Kỷ Hợi 2019" và trao quà cho 100 đoàn viên, công nhân lao động khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực giao thông, vận tải. Đến dự, chúc tết và tặng quà cho CNLĐ có đồng chí Y Jone Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đại diện các Ban chuyên đề; đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở GTVT; các đồng chí BCH, BTV Công đoàn ngành GTVT tỉnh Đắk Lắk.

Công nhân lao động tham gia Chương trình Tết Sum vầy tại CĐN GTVT

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Y Jone Ktull đã biểu dương những hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với đoàn viên công đoàn và người lao động của CĐN GTVT tỉnh. Bên cạnh đó, đồng chí cũng kêu gọi toàn thể anh em công nhân lao động luôn nỗ lực cố gắng trong lao động, sản xuất để tham gia xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ngày càng phát triển, góp phần xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh.

Đ/c Y Jone Ktull – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chúc tết và tặng quà cho CNLĐ

Đ/c Đoàn Ngọc Kỷ - Chủ tịch CĐN GTVT tỉnh tặng quà cho CNLĐ

và trao kinh phí xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm nay, CĐN Giao thông vận tải tỉnh Đắk Lắk đã vận động và trao 100 suất quà đến người lao động (mỗi suất quà có giá trị 500.000đồng). Cũng tại chương trình Tết Sum vầy, Ban Thường vụ CĐN GTVT tỉnh đã trao hỗ trợ kinh phí xây dựng 03 nhà Mái ấm Công đoàn cho ba đoàn viên khó khăn với số tiền 125 triệu đồng. Những hoạt động trên đã thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đến đời sống của đoàn viên, người lao động.

Một số hình ảnh khác tại Chương trình Tết Sum vầy 2019 của CĐN GTVT tỉnh:

Lê Hùng

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: