Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

“Tết sum vầy” - Ấm áp nghĩa tình với đoàn viên, người lao động (22/01/2020)

Với chủ đề "Mừng Xuân, ơn Đảng", Chương trình "Tết sum vầy" 2020 do LĐLĐ tỉnh tổ chức diễn ra tại Cụm công nghiệp Ea Đar (huyện Ea Kar) ngày 16/01/2020. Chương trình "Tết sum vầy" là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực mà LĐLĐ tỉnh mang đến cho đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp thuộc Cụm công nghiệp Ea Đar và huyện Ea Kar.

Tại Chương trình "Tết sum vầy" Canh Tý năm 2020, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 200 suất quà (mỗi suất trị giá 650.000 đồng), LĐLĐ huyện Ea Kar trao tặng 40 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" (50 triệu đồng) cho anh Nguyễn Văn Khoát – đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc CĐCS Công ty Cổ phần chăn nuôi CP. Ban Tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" cũng đã tổ chức một số hoạt động vui Xuân nhằm mang lại nhiều niềm vui cho người lao động như: Giao lưu văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng…

"Tết sum vầy" là hoạt động ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc đối với NLĐ mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Đây là dịp để tổ chức Công đoàn, các các cấp, các ngành, đơn vị, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, chung tay chăm lo đời sống CNLĐ để người lao động càng phấn khởi, yên tâm công tác, nâng cao năng suất lao động, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị.

Trong dịp Tết nguyên đán năm 2020, LĐLĐ tỉnh và hầu hết các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy" cho đoàn viên, CNVCLĐ.

Một số hình ảnh Chương trình "Tết sum vầy" 2020 do LĐLĐ tỉnh tổ chức:

Các đại biểu và CNVCLĐ tham dự Chương trình

Tiết mục văn nghệ chào mừng của công nhân, viên chức, lao động

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo phát biểu khai mạc chương trình "Tết sum vầy" 2020

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự Chương trình "Tết sum vầy" 2020

Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà tết cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

                                                                                       Quang Trung

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: