Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Đối thoại, tuyên truyền Luật BHXH, Luật BHYT trong CNLĐ tại Khu Công nghiệp Hòa Phú (18/07/2020)

Thực hiện Chương trình phối hợp công tác giữa Liên đoàn Lao động tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh, ngày 18/7, tại Khu Công nghiệp Hòa Phú, LĐLĐ tỉnh phối hợp với BHXH tỉnh đã tổ chức Hội nghị đối thoại, tuyên truyền về Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH), Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) cho 150 CNLĐ thuộc CĐCS Công ty Cp Thép Đông Nam Á, Công ty Xuất nhập khẩu 2/9 ( trực thuộc CĐN Công Thương). Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Lê Quang Tiệm - Trưởng phòng chế độ và đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên - Trưởng phòng Giám định y tế của BHXH tỉnh, báo cáo viên hội nghị giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật BHXH năm 2014 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT như: Mở rộng đối tượng tham gia BHXH, các chế độ ốm đau, thai sản, tai nạn lao động - bệnh nghề nghiệp, hưu trí, tử tuất; mức đóng khi tham gia BHYT hộ gia đình, quyền lợi và mức hưởng BHYT, thông tuyến khám chữa bệnh BHYT, những điều kiện để được hưởng quyền lợi khi tham gia BHYT 5 năm liên tục...

Đ/c Lê Quang Tiệm - Trưởng phòng chế độ truyền đạt những điểm mới của BHXH 

Hội nghị cũng đã giải đáp những ý kiến thắc mắc của CNLĐ về chế độ, chính sách có liên quan đến vấn đề thời gian tham gia BHXH, mức hưởng BHYT… Bên cạnh đó, LĐLĐ tỉnh cũng đã cấp phát tài liệu tuyên truyền với những nội dung trên.

CNLĐ Công ty XNK 2/9 đặt câu hỏi tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên - Trưởng phòng giám định BHYT trả lời thắc mắc của CNLĐ

CNLĐ đọc tài liệu tuyên truyền tại Hội nghị

Tại Hội nghị, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Ngành Công thương đã đến thăm hỏi, động viên CNLĐ tại Bếp ăn tấp thể của CNLĐ Công ty CP Thép Đông Nam Á.

Thường trực LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐN Công thương và đại diện lãnh đạo Công ty CP Thép Đông Nam Á thăm bếp ăn tập thể CNLĐ.

                                                                                 

                                                                                                        Bích Thủy

Các tin khác

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: