Đoàn viên công đoàn được hưởng các ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Tổng Công ty Cà phê Việt Nam (12/11/2019)

Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt nam đã ký Thỏa thuận hợp tác với Tổng Công ty cà phê Việt Nam về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên khi sử dụng các sản phẩm của Tổng Công ty cà phê VN. Theo bản thỏa thuận, Tổng Công ty cà phê VN cam kết ưu tiên giảm giá 10% (giá bán chưa thuế) của các loại sản phẩm cà phê rang xay, cà phê hòa tan 3in1, cho tổ chức công đoàn và đoàn viên công đoàn khi có Thẻ đoàn viên và các giấy tờ hợp pháp do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và CĐ Ngành Nông nghiệp & PTNT Việt Nam phát hành.

Công đoàn vì lợi ích đoàn viên

Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT Việt Nam cũng đề nghị Tổng Liên đoàn và các CĐ ngành TW, LĐLĐ tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong cả nước phổ biến cho các cấp công đoàn và đoàn viên biết để được hưởng ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Tổng Công ty Cà phê Việt Nam. Mọi thông tin về chính sách ưu đãi cho đoàn viên hoặc danh sách và địa chỉ bán sản phẩm cần liên hệ  Tổng Công ty cà phê VN, ĐT (028) 384-79-686; xem trên Website: vinacafe.com.vn hoặc Website: congdoannongnghiep.org.vn

Trần Vũ