Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên và người lao động huyện Ea Súp bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ, ngập lụt (03/09/2019)

Nhằm động viên chia sẻ một phần khó khăn của đoàn viên và người lao động huyện Ea Súp, ngày 30/8/2019 Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên và người lao động huyện Ea Súp đã bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ, ngập lụt tại huyện.

Đoàn công tác do đ/c Nguyễn Văn Tộ - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Long, Chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Bình làm trưởng đoàn. Cùng đi với đồng chí còn có các đ/c nguyên là chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Bình, đ/c Nguyễn Văn Hơn - Giám đốc Sở nội vụ huyện Tam Bình, các đ/c Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành, giám đốc doanh nghiệp và CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Toàn cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long tại LĐLĐ huyện Ea Súp

Qua nắm thực trạng tình hình thiệt hại sau đợt lũ ảnh hưởng đến đời sống của một bộ phận đoàn viên và người lao động. Đoàn công tác tặng 50 suất quà trị giá 15.000.000đ; Doanh nghiệp thực phẩm Ajino Moto tặng 50 phần quà trị giá 15.000.000đ.

Đồng chí Nguyễn Văn Tộ - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Bình tặng quà cho đoàn viên và người lao động huyện Ea Súp

Đồng thời đây cũng là dịp các đơn vị được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc tổ chức bộ máy, đổi mới phương pháp hoạt động công đoàn ngày càng hiệu quả, giao lưu giữa các huyện, tỉnh bạn củng cố tình đoàn kết trong tổ chức Công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao cho tổ chức Công đoàn.

Đoàn công tác LĐLĐ huyện Tam Bình và các đ/c Thường trực, BTV, BCH LĐLĐ huyện Ea Súp, các Đại biểu lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy và các tổ chức chính trị xã hội huyện Ea Súp

                                                                     Thanh Nhung (Ea Súp)

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: