Nội dung chưa được xuất bản

Chi tiết tin Chi tiết tin

Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh tặng quà công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân năm 2020 (15/05/2020)

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Tháng Công nhân 2020, ngày 14/5/2020, Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại một số CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành địa phương trong tỉnh. Trong dịp này, đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã tới thăm, tặng 12 suất quà của LĐLĐ tỉnh cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (trị giá 1 triệu đồng/suất), đồng thời trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho một gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước Đắk Lắk. Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã ân cần hỏi thăm về hoàn cảnh gia đình, đời sống, việc làm và động viên đoàn viên, người lao động vươn lên khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020, các công đoàn ngành địa phương trong tỉnh cũng đã tổ chức thăm, tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại các CĐCS trực thuộc công đoàn ngành.

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà cho đoàn viên khó khăn thuộc Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh

Thường trực LĐLĐ tỉnh trao kinh phí hỗ trợ nhà Máy ấm công đoàn cho đoàn viên của CĐN Giao thông Vận tải

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNLĐ của Công ty TNHH MTV Cấp nước và ĐTXD Đắk Lắk

 Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà đoàn viên khó khăn thuộc CĐN Nông nghiệp và PTNT

                                                                                  Quang Trung

Thông báo

Tin ảnh

Nội dung HTML Nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: