Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh tặng quà công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tháng Công nhân 2019 (09/05/2019)

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Tháng Công nhân 2019, ngày 07/5/2019, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc huyện Krông Bông và huyện Lắk.Trong dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Võ Thị Hạnh và đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã tới thăm, tặng 3 suất quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (trị giá 1,5 triệu đồng/suất). Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã ân cần hỏi thăm về hoàn cảnh gia đình, đời sống, việc làm và động viên đoàn viên, người lao động vươn lên khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bà Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà của LĐLĐ tỉnh cho cô giáo Lê Thị Ngọc Bích, đoàn viên CĐCS Trường Phổ thông Dân tộc nội trú –THCS huyện Krông Bông

Và tặng quà cho chị Nguyễn Thị Hà, đoàn viên CĐCS xã Bông Krang, huyện Lắk.

Trong dịp này, Bà Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh cũng đã tới thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Bộ, hiện cư trú tại xã Hoà Sơn, huyện Krông Bông. Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Bộ là đối tượng chính sách được LĐLĐ tỉnh nhận phụng dưỡng từ năm 2016 đến nay.

Bà Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà của LĐLĐ tỉnh cho Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Bộ.

Quang Trung