Đảng bộ và CĐCS Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2020 (25/07/2020)

Chiều ngày 24/7, Đảng bộ và Công đoàn cơ sở Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng và hoat động công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chi Nguyễn Công Bảo - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch CĐCS Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Đảng bộ và các chi bộ đã lãnh đạo đảng viên, quần chúng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; chủ động khắc phục khó khăn do dịch bệnh để hoàn thành kế hoạch công tác đảm bảo tiến độ theo chỉ đạo của cấp trên. Hoạt động của cơ quan đã đi vào nề nếp, phát huy tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên. Hoạt động công đoàn thiết thực, thu hút đoàn viên tích cực tham gia.

Công tác chỉ đạo, tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc và Đại hội Đảng bộ LĐLĐ tỉnh đảm bảo tiến độ, thành công về tổ chức, nội dung và nhận sự. đã chỉ đạo thành công Đại hội 03 Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 - 2022 và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ LĐLĐ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Công Bảo - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ban Chấp hành CĐCS đã bám sát chủ đề hoạt động năm 2020 "Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở" và nhiệm vụ chính trị của cơ quan, cụ thể hóa kịp thời các chủ trương của Công đoàn cấp trên và tổ chức phát động các phong trào thi đua yêu nước gắn với việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong cán bộ, đoàn viên. Cán bộ, đoàn viên và người lao động đã tham mưu cho Ban Thường vụ, Thường trực LĐLĐ tỉnh chỉ đạo công đoàn các cấp tuyên truyền tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và các hoạt động chăm lo đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh; và thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020), tại Hội nghị, Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn" của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 03 cán bộ công đoàn chuyên trách của Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh có nhiều thành tích góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn.

Các đồng chí Cán bộ Công đoàn chuyên trách Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, CĐVC tỉnh được trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn"

Mỹ Linh