Liên hệ       Sơ đồ
Tổng liên đoàn lao động việt nam

ĐỀ XUẤT XỬ LÝ VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC CÔNG ĐOÀN
19/09/2014 14:18

Ngày 17.9, tại Hà Nội, Tổng LĐLĐVN đã làm việc với các cơ quan liên quan về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực CĐ. Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Mai Đức Chính chủ trì buổi làm việc. Tới dự có đại diện Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, đại diện Bộ LĐTBXH và một số cơ quan liên quan ở TƯ.

NÂNG CAO HIỆU QUẢ NGHIÊN CỨU, LÝ LUẬN VỀ CÔNG NHÂN, CÔNG ĐOÀN
19/09/2014 14:16

Kỷ niệm 85 năm Ngày xuất bản số đầu tiên (1.10.1929 - 1.10.2014), ngày 16.9 tại Hà Nội, Tạp chí Lao động và Công đoàn đã tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng tạp chí trong tình hình mới”.

KINH PHÍ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN PHẢI TIẾT KIỆM, CHI TIÊU HỢP LÝ VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI LAO ĐỘNG
15/09/2014 10:40

Ngày 10.9, tại Hà Nội, Tổng LĐLĐVN tổ chức Hội nghị giao ban công tác tài chính CĐ năm 2014 khu vực phía Bắc dưới sự chỉ đạo của đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN và đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN. Tham dự hội nghị có chủ tịch, phó chủ tịch, CB phụ trách công tác tài chính của các LĐLĐ tỉnh, TP, CĐ ngành T.Ư…

HỘI NGHỊ ĐOÀN CHỦ TỊCH TỔNG LĐLĐVN LẦN THỨ 7 (KHOÁ XI): KHÔNG KÝ THOẢ ƯỚC LAO ĐỘNG, KHÔNG XÉT CĐCS VỮNG MẠNH
04/09/2014 16:26

Sáng qua (28.8), tại Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN lần thứ 7, khóa XI. Đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN - chủ trì hội nghị.

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI LUẬT PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ VÀ KÝ CAM KẾT XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC KHÔNG KHÓI THUỐC LÁ
03/09/2014 09:10

Ngày 29/8/2014, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Văn phòng phòng chống tác hại thuốc lá, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị triển khai Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và ký cam kết xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc lá. Dự Hội nghị có Đ/c Vũ Mạnh Tiêm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam, đại diện Văn phòng phòng chống tác hại thuốc lá, Bộ Y tế, các đ/c Phó Chủ tịch, đại diện Ban Tuyên giáo LĐLĐ các tỉnh Miền trung và Tây Nguyên gồm; Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Đắk Nông, Đắk Lăk, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.

TỔNG LIÊN ĐOÀN TRẢ LỜI VỀ THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ PHỤ CẤP ĐỐI VỚI CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC NỮ CÔNG QUẦN CHÚNG
03/09/2014 08:07

Để có cơ sở trả lời ý kiến thắc mắc của nhiều công đoàn cơ sở và cấp trên cơ sở về việc thực hiện chế độ phụ cấp đối với cán bộ làm công tác nữ công quần chúng, ngày 11/7/2014, Liên đoàn Lao động tỉnh đã có Tờ trình số 20/TT-LĐLĐ gửi Tổng Liên đoàn để xin ý kiến về vấn đề này.

TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN GIẢNG VIÊN KIÊM CHỨC CÔNG ĐOÀN KHU VỰC MIỀN TRUNG –TÂY NGUYÊN
21/08/2014 09:06

Trong 2 ngày 18 đến 19/8/2014, tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk),Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã phối hợp với Tổng Công đoàn Thuỵ Điển mở lớp tập huấn giảng viên kiêm chức Công đoàn (Giai đoạn 2) dành cho 26 cán bộ công đoàn các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây nguyên.

CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY CÀ PHÊ VIỆT NAM TỔ CHỨC CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ MI NI NAM CNVCLĐ NĂM 2014
21/08/2014 08:56

Chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, ngày 19/8/2014, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn Tổng Công ty cà phê Việt Nam đã tổ chức chung kết giải bóng đá Mini nam CNVCLĐ năm 2014.

TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT LIÊN TỊCH VỚI UỶ BAN AN TOÀN GIAO THÔNG QUỐC GIA
15/08/2014 08:07

Ngày 12/8/2014, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 08/2009/NQLT/TLĐLĐVN- UBATGTQG giữa Tổng LĐLĐ Việt Nam và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Lê Đình Thọ - Thứ trưởng Bộ GTVT, Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách UB An toàn Giao thông Quốc gia, Nguyễn Văn Đông – UV Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn, cùng đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động và Ủy ban ATGT các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

ĐỀ XUẤT TĂNG LƯƠNG TỐI THIỂU: TỔNG LĐLĐVN SẼ KIẾN NGHỊ LÊN CHÍNH PHỦ
07/08/2014 15:15

Trả lời phỏng vấn Báo Lao Động ngay sau khi kết thúc cuộc họp của Hội đồng Tiền lương quốc gia sáng 6.8, ông Mai Đức Chính – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Phó Chủ tịch Hội đồng Tiền lương quốc gia – khẳng định, Tổng LĐLĐVN sẽ kiến nghị lên Chính phủ, bởi mức tăng (15,1%) lương tối thiểu vùng năm 2015 chưa hợp lý.

Số người đang online:

Tất cả: HTML Hit Counters