Liên hệ       Sơ đồ
Tổng liên đoàn lao động việt nam

LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CHỦ TỊCH TỔNG LĐLĐVN, THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG: CHĂM LO TỐT HƠN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
13/03/2015 13:46

Sáng 10.3, Chính phủ và Tổng LĐLĐVN đã họp đánh giá việc thực hiên Quy chế quan hệ công tác giữa hai bên năm 2014, trọng tâm phối hợp công tác năm 2015. Tham dự cuộc họp về phía Chính phủ có: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên và lãnh đạo các bộ, ngành liên quan. Về phía Tổng LĐLĐVN có: Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng, Phó Chủ tịch thường trực Trần Thanh Hải, các phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN và thành viên đoàn Chủ tịch TLĐ... Tại buổi làm việc, Văn phòng Chính phủ (VPCP) đề nghị Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành liên quan thực hiện nghiêm túc quy định của pháp luật trong việc xây dựng, tổ chức thực hiện các chính sách, pháp luật có liên quan đến NLĐ.

ĐỀ NGHỊ PHÊ DUYỆT ĐỀ ÁN PHÁT TRIỂN NHÀ TRẺ, MẪU GIÁO
13/03/2015 13:44

Trong chương trình làm việc giữa Thủ tướng Chính phủ và Tổng LĐLĐVN, Tổng LĐLĐVN đã gửi tới Thủ tướng Chính phủ (CP) xem xét và giải quyết 2 nhóm vấn đề với 10 nội dung kiến nghị của NLĐ và các cấp CĐ. Tại buổi làm việc ngày 10.3, trên cơ sở ý kiến của các bộ, ngành, Uỷ viên T.Ư Đảng - Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng CP Nguyễn Văn Nên đã tổng hợp và báo cáo Thủ tướng CP.

CHÍNH PHỦ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CHỦ TỊCH TỔNG LĐLĐVN
12/03/2015 08:26

Sáng 10.3, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị tổng kết Quy chế về mối quan hệ công tác giữa Chính phủ và Tổng LĐLĐVN năm 2014, trọng tâm phối hợp công tác năm 2015. Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên; Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng; Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN Trần Thanh Hải đã tham dự hội nghị.

HỘI NGHỊ ĐOÀN CHỦ TỊCH TỔNG LĐLĐVN LẦN THỨ 10, KHOÁ XI: THÔNG QUA NHIỀU VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG
09/03/2015 08:17

Ngày 5.3, Hội nghị Đoàn Chủ tịch (ĐCT) Tổng LĐLĐVN lần thứ 10 đã được tổ chức tại TPHCM dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Ngọc Tùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN.

10 SỰ KIỆN TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO CN VÀ HOẠT ĐỘNG CĐ NĂM 2014
05/02/2015 16:43

Chiều 4.2, trong buổi gặp mặt các cơ quan báo chí đầu xuân Ất Mùi năm 2015, Tổng LĐLĐVN đã công bố 10 sự kiện tiêu biểu trong phong trào CN và hoạt động CĐ năm 2014:

UỶ VIÊN T.Ư ĐẢNG, CHỦ TỊCH TỔNG LĐLĐ VIỆT NAM ĐẶNG NGỌC TÙNG: MỖI ĐẢNG VIÊN CẦN TÍCH CỰC RÈN LUYỆN ĐẠO ĐỨC, CỐNG HIẾN HIỆU QUẢ HƠN CHO ĐẢNG
05/02/2015 16:40

Dự lễ mittinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản VN (3.2.1930 - 3.2.2015) do Đảng ủy Tổng LĐLLĐVN tổ chức chiều 3.2 tại Hà Nội có đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; Nguyến Thị Hương - Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan T.Ư; đồng chí Trần Thanh Hải - Phó chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Tổng LĐLĐVN, các đồng chí Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, các CB, đảng viên các chi bộ thuộc các đơn vị trực thuộc Tổng LĐLĐVN.

CÓ THỂ BỊ PHẠT TIỀN 75 TRIỆU ĐỒNG NẾU CHẬM ĐÓNG KINH PHÍ CÔNG ĐOÀN
12/01/2015 08:41

Đó là một trong những đề xuất được nêu ra về xử lý vi phạm quy định về đóng kinh phí CĐ được các đại biểu quan tâm tại Hội thảo lấy ý kiến cho Dự thảo Nghị định Sửa đổi, bổ sung Nghị định 95/2013/NĐ-CP ngày 22.8.2013 đối với lĩnh vực CĐ do Tổng LĐLĐVN phối hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tổ chức ngày 9.1 tại Hà Nội.

HƯỚNG DẪN SƠ KẾT THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 6B/NQ-BCH VÀ CHỈ THỊ 03/CT-TLĐ
12/01/2015 08:36

Ngày 7.1, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Nguyễn Thị Thu Hồng đã có văn bản hướng dẫn sơ kết thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước và chỉ thị 03/CT-TLĐ về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ.

NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 5 BAN CHẤP HÀNH TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM (KHOÁ XI)
01/01/2015 18:11

Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (khoá XI) đã họp Hội nghị lần thứ 5 từ ngày 25 - 26.12, tại Thủ đô Hà Nội. Hội nghị phấn khởi được đón đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

TINH GIẢM BIÊN CHẾ: CÔNG ĐOÀN PHẢI THAM GIA TRỰC TIẾP
02/12/2014 14:25

So với Nghị định (NĐ) 132 năm 2007 về chính sách tinh giản biên chế, đối tượng áp dụng của NĐ 108 năm 2014 rộng hơn, bao gồm cả công chức cấp xã, những người làm việc theo chế độ HĐLĐ theo NĐ 68 và những người làm việc trong biên chế thuộc các hội. Đồng chí Đặng Quang Điều - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Chính sách - Kinh tế - Xã hội Tổng LĐLĐVN - cho biết:

Số người đang online:

Tất cả: HTML Hit Counters