Liên hệ       Sơ đồ
Tổng liên đoàn lao động việt nam

85 NĂM CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM: CAO ĐIỂM LÀ THÁNG 7
10/07/2014 14:22

Tổng LĐLĐVN đã có công văn số 926/TLĐ yêu cầu các cấp CĐ trong tháng 7 thực hiện một số nội dung trong hoạt động tuyên truyền 85 năm CĐVN (28.7.1929 – 28.7.2014).

TỔNG LIÊN ĐOÀN TẬP HUẤN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CHO NỮ CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN KHU VỰC MIỀN TRUNG-TÂY NGUYÊN
30/06/2014 07:22

Từ ngày 26-28/6, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã phối hợp với Bộ Ngoại giao, Dự án Nâng cao năng lực lãnh đạo của cán bộ nữ phục vụ triển khai hội nhập quốc tế (EOWP) tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng lãnh đạo cho nữ cán bộ công đoàn thời kỳ hội nhập quốc tế cho 24 nữ cán bộ chuyên trách công đoàn thuộc 12 tỉnh, thành phố trực thuộc Miền Trung và Tây Nguyên.

CHỦ TỊCH TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM ĐẶNG NGỌC TÙNG: QUỐC HỘI ĐÃ THẺ HIỆN Ý CHÍ TOÀN DÂN TRONG ĐẤU TRANH BẢO VỆ CHỦ QUYỀN
27/06/2014 07:28

Chiều 25.6, tổ đại biểu Quốc hội (QH) gồm các ông: Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Trần Văn Tư - Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai, Nguyễn Văn Khánh - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai - đã tiếp xúc với cử tri huyện Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

CỤ THỂ HOÁ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XI CĐVN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
09/06/2014 14:37

Bế mạc Hội nghị lần thứ tư BCH Tổng LĐLĐVN (khóa XI), Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng nhấn mạnh 5 nội dung cần tập trung thực hiện, trong đó mở đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng và tổ chức các hoạt động trong đoàn viên và NLĐ nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập CĐVN; tiếp tục cụ thể hoá NQ Đại hội XI CĐVN và NQ đại hội CĐ cấp mình thành các chương trình hành động phù hợp với thực tiễn. Hội nghị đã bầu bổ sung 3 ủy viên BCH và 1 ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN (khóa XI).

NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ TƯ BCH TỔNG LĐLĐVN ( KHOÁ XI)
09/06/2014 14:35

Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (khoá XI) đã họp hội nghị lần thứ tư từ ngày 06 đến ngày 07 tháng 6 năm 2014, tại Thủ đô Hà Nội. Hội nghị phấn khởi được đón đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam quyết nghị:

KẾT THÚC HỘI NGHỊ LẦN THỨ TƯ BCH TỔNG LĐLĐVN KHOÁ XI
09/06/2014 14:33

Sáng 7.6, hội nghị lần thứ tư BCH Tổng LĐLĐVN khóa XI tiếp tục chương trình ngày làm việc thứ hai. Đầu giờ sáng, BCH nghe Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Lý trình bày Tờ trình về kiện toàn BCH, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XI.

TUYÊN BỐ CỦA BCH TỔNG LĐLĐVN PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC ĐẶT GIÀN KHOAN HẢI DƯƠNG – 981 TRÁI PHÉP TRONG VÙNG BIỂN CỦA VIỆT NAM
09/06/2014 14:31

Từ ngày 01.5.2014 Trung Quốc đã ngang nhiên đưa giàn khoan nước sâu cùng nhiều tàu vũ trang, tàu quân sự và máy bay hộ tống đi vào vùng biển Việt Nam và đã hạ đặt giàn khoan này tại vị trí nằm sâu trong Thềm lục địa và vùng Đặc quyền Kinh tế của Việt Nam.

CHỊ ĐOÀN THỊ TỐ NHƯ- TRƯỞNG BAN NỮ CÔNG CĐCS CÔNG TY TNHH MTV ĐÔ THỊ VÀ MÔI TRƯỜNG ĐẮK LẮK THAM DỰ HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG CÁN BỘ NỮ CÔNG TIÊU BIỂU TOÀN QUỐC
09/06/2014 07:54

Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới kỷ niệm 85 năm Công đoàn Việt Nam, sáng 5.6, tại Hà nội, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tổ chức biểu dương 85 Trưởng Ban Nữ công CĐCS tiêu biểu toàn quốc. Tới dự có Đồng chí Hà Thị Khiết - Bí thư TƯ Đảng, Trưởng Ban Dân vận TƯ; Chủ tịch TLĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng và các Phó Chủ tịch TLĐ. Trước đó, chiều 4.6, các TB Nữ công tiêu biểu đã dự buổi gặp mặt với sự có mặt của Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng, Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội Trương Thị Mai và các đồng chí lãnh đạo Tổng Liên đoàn.

TỔNG LĐLĐVN: KHAI MẠC HỘI NGHỊ LẦN THỨ 4 BAN CHẤP HÀNH KHOÁ XI
06/06/2014 14:44

Sáng 6.6, tại Hà Nội, Tổng LĐLĐVN đã khai mạc Hội nghị BCH lần thứ 4, khóa XI dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tới dự.

Số người đang online:

Tất cả: HTML Hit Counters